7 week ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเป็นไปได้ไหมคะ กลัวท้องลม

36 ตอบกลับ

ซาวครั้งแรก 8วีค 6วัน เห็นเป็นก้อนถั่วน้อยๆหัวใจเต้นค่ะ แต่หมอก็ซาวอยู่นานกว่าจะเห็น

ของเราก็ 7 วีค ซาวน์เจอถุงตั้งครรภ์​กับไข่แดงค่ะ หมอนัดอีก 2 อาทิตย์​ สู้ไปพร้อมๆกันนะคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ยังเล็กมากคะ ยังไม่เห็นหรอกคะ ไม่ต้องกังวล 4เดือนไม่เจอ ค่อยว่ากันคะ ทำใจให้สบายๆคะ

บ้านนี้ซาวเจอหัวใจเต้น​6weekจ้า​ แต่แม่บางคนมาซาวเจอตอน9-10weekก้มีนะคะ​อย่าคิดมากค่ะ

ซาว7วีค เจอถุงตังครรภ์ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะ สู้ๆนะคะ บางคนก็เจอตอน8วีคคะ

บ้านนี้ซาวหน้าท้องเห็นแต่ถุงคะ แต่พอซาวทางช่องคลอดก็เห็นตัวและหัวใจเต้นคะ7w2d

ตอน 7w ก็เตอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ มาเจอน้องตอน 8w ปัจจุบัน 16+4w แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งเเรกผ่านหน้าท้องก็เจอตัวน้องเเละหัวใจเต้นเลยค่ะ 7w3d

เด็กยังเล็กคะ ของเราหมอไม่ซาวให้คะ ใช้วิธีส่องกล้องผ่านช่องคลอดคะ

เราก็เป็นนะ​ แต่ตอนนี้มา6เดือนแล้ว​ ดิ้นเก่งมากค่ะ

5y ago

จริงหรอคะ ดีๆคะ