7 week ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเป็นไปได้ไหมคะ กลัวท้องลม

36 ตอบกลับ

เรา7วีค ไม่เห็นตัวน้องค่ะ เลยได้แต่รอ ตอนนี้จะ10วีคแล้วยังไม่กล้าไปซาวค่ะ อยากรอให้ถึง 11-12วีค จะได้ไปซาวเห็นน้องชัดเจนเลยอะคะ บางคนเห็นเร็วเห็นช้าค่ะ ไม่เหมือนกันค่ะ และขึ้นอยู่กับเครื่องมือแพทย์นั้นๆด้วยค่ะ

1y ago

ของหนุ8สัปดา หมอบอกเห้นแต่ถุงยังเห้นไม่ชัดนั้ดอีกที่26คะ