7 week ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเป็นไปได้ไหมคะ กลัวท้องลม

36 ตอบกลับ

ของเราฝากเมื่อวานในใบซาวด์6วีค4วัน หมอคำนวน7วีคพอดี ซาวเจอถุงกลมๆพร้องกับคุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจลูกจ้า. .คุณแม่ทำใจให้สบายนะค่ะเดี๋ยวก็เจหัวใจน้อยๆค่ะ😍😍😍