7 week ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเป็นไปได้ไหมคะ กลัวท้องลม

36 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเครียดนะคะ ทำใจให้สบาย ตอนนี้อายุครรภ์ยังน้อย รอให้ประมาน 10-11wค่อย ซาวด์น้องอีกที อาจจะเห็นน้องชัดขึ้นก็ได้ค่ะ