7 week ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเป็นไปได้ไหมคะ กลัวท้องลม

36 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้รอ9วีคไปซาวดูอีกที ใจเย็นๆเราต้องไม่เครียดค่ะ บางคนเจอน้องตอน9-10วัคขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ รอๆ