7 week ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเป็นไปได้ไหมคะ กลัวท้องลม

36 ตอบกลับ

บางคนแค่7wก็เห็นแล้วคะ แต่บ้านนี้เห็นตัวและหัวใจตอน9w ตัวเล็กนิดเดียว อย่าพึ่งกังวลนะคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกกลัวท้องลมค่ะ