7 week ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเป็นไปได้ไหมคะ กลัวท้องลม

36 ตอบกลับ

อย่า​พึ่ง​กังวล​ไป​นะคะ​น้องอาจจะยังเล็ก​มาก​ รออีกหน่อย​ค่ะ​เดี๋ยว​ก็​เจอ​ตัว​น้อง​