7 week ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเป็นไปได้ไหมคะ กลัวท้องลม

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวเจอหัวใจเต้น​6weekจ้า​ แต่แม่บางคนมาซาวเจอตอน9-10weekก้มีนะคะ​อย่าคิดมากค่ะ