7 week ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเป็นไปได้ไหมคะ กลัวท้องลม

36 ตอบกลับ

ก่อนหน้าท้องลม. 3เดือนถัดมาท้องอีกครั้ง. ครั้งนี้ยังไม่กล้าไปตรวจเพิ่ง7weekกลัวจะเหมือนเดิม. บางทีก็เครียดวิตก.ไม่มีอาการแพ้ท้อง. แต่คัดเจ็บหน้าอก..คงต้องรอต่อไปอย่างมีความหวังสุดๆ. 10weekจะไปหาหมอ. ลุ้นมากๆค่ะ