May iba pa bang need essentials for baby?

7 mOnths preggy...paUnti unti na rin akong bumili ng gamit/essentials for our little one. mga newbOrn clOthes, blankets, swaddle, crib/playpen, stroller, feeding bottles, sterilizer and other stuffs. Last na itong essentials bUt i do not kNow kung may kulang pa rin.

May iba pa bang need essentials for baby?
23 Replies

Hi mi, I suggest buy ka ng calm tummies instead of manzanilla (di din irecommend ni pedia ang manzanilla so sayang lang), buy ka kool fever need mo yan kasi by 6 weeks start na ng vaccination, buy ka na vitamins, paracetamol drops and clothes nya na pang 3 to 6 mos. Yung newborn clothes niya wag masyado madami kasi sobrang bilis nila lumaki. Thermos para lagi kang may supply ng warm water for diaper changing. Nail clipper, Hair oil and brush (for cradle cap), warm compress, nipple cream (bf or exclusive pumping need mo yan), di ko makita lahat ng nasa pic pero mostly you have naman na.

Aciete manzanilla, hindi ko po kasi masyado makita yung ibang items sa pic. Hehehe. Baby rocker, if you want that and the monitor something (I forgot the name) so you can see and hear the baby if you decide to have a baby room. Maternity pads and nipple pads for you. Thermometer. Nag sstock din talaga ako ng wet wipes ng bonggang bongga.

4y ago

meron na pO mOmshie...nakabili n rin po ako.

Wow! Ako din excited na Kong mamili Ng gmit Ng baby boy ko kaso Sabi sakin ni mommy masyado pa daw maaga wag daw akong excited😂5 Months pa Lang kase si Baby pero may konti na Kong gamit gift sakin Ng mga friend ko nung birthday ko☺️😍

hulaan kita sis, ftm ka noh?? hehehe ganyan kasi mga first time mom maaga mag likom ng gamit ng baby di tulad ng may nasundan na, nauuna ang gastusin tulad ko hahaha, 5mos plng nman tyan ko, pero congratz in advance sa pagdating ng baby mo.

4y ago

yes pO ftm pO...pero yUng iba pO dyan freebies lng pO from Baby Company Grand Baby Fair nila kaya dumami po.

Mommy, I suggest po sa mga essentials/toiletries ni baby, the smaller the better.. kasi di pa po kayo sure kung hihiyang kay baby yung products na binili.. sayang naman po. :)

4y ago

opO mOmshie...meron din pO kaming maliliit na nakaready po.

Ako 7 months na din pero ni isa wala pa ako gamit😊end of this month na kami bibili.. kc now alam na nmin ang gender ni baby😍😍

Wow dami nman excited n dn ako sa gamit nang bby ko. Im 5months preggy first tym mam. Sa 20 ko n mlalaman gender nang bby ko

excited na din ako pag naiisip ko mga gamit ng baby ko but still its to early pa kasi im just 5 weeks palang hahaha

Naks! Mejo ready na momsh ah, 7months preggy na din ako pero sa last week pa ng Feb mamili ng gamit 😂

Excited narin ako mamili kaso 5 months palang ako saka nlang ako mamimili masyado pa maaga 😊😘☺️

4y ago

Thanks po 😊😘