May iba pa bang need essentials for baby?

7 mOnths preggy...paUnti unti na rin akong bumili ng gamit/essentials for our little one. mga newbOrn clOthes, blankets, swaddle, crib/playpen, stroller, feeding bottles, sterilizer and other stuffs. Last na itong essentials bUt i do not kNow kung may kulang pa rin.

May iba pa bang need essentials for baby?
23 Replies

Hi mi, I suggest buy ka ng calm tummies instead of manzanilla (di din irecommend ni pedia ang manzanilla so sayang lang), buy ka kool fever need mo yan kasi by 6 weeks start na ng vaccination, buy ka na vitamins, paracetamol drops and clothes nya na pang 3 to 6 mos. Yung newborn clothes niya wag masyado madami kasi sobrang bilis nila lumaki. Thermos para lagi kang may supply ng warm water for diaper changing. Nail clipper, Hair oil and brush (for cradle cap), warm compress, nipple cream (bf or exclusive pumping need mo yan), di ko makita lahat ng nasa pic pero mostly you have naman na.