Baby essentials

Pahingi po list ng baby bath essentials. (For newborn) Need na po ba magshampoo or di pa? If yes, ano masusuggest nyo ung mild lang kasi sensitive pa skin nila. Bibili na po kasi kami paunti unti😊 thank you sa sasagot😁

2 Replies

Lactacyd Baby ang gamit namin nung first month tapos nagswitch kami to Baby Dove Sensitive. Cetaphil Baby sana kask nagpapantal si baby dun. Hiyangan lang talafa.

Cetaphil yung top to toe na sis bilhin mo para di mo na iisipin ang shampoo.