May iba pa bang need essentials for baby?

7 mOnths preggy...paUnti unti na rin akong bumili ng gamit/essentials for our little one. mga newbOrn clOthes, blankets, swaddle, crib/playpen, stroller, feeding bottles, sterilizer and other stuffs. Last na itong essentials bUt i do not kNow kung may kulang pa rin.

May iba pa bang need essentials for baby?
23 Replies

detergent na pang baby.. hehe nagkarashes ung pamangkin ko after ipanglaba ung Ariel sa mga barubaruan..

Mas mgnda daw pag unscented ang gamitin.. hrap dn magprepare ng gmit kc mrami pagpilian. Hahaha

4y ago

yes po puro unscented po yan mOmshie.

Wow ang dami sis.. 😊 ako maliliit lang muna at tag iisang piraso baka di hiyang ni baby..

4y ago

opO sis...nakatipid naman pO dhil nagpUnta po kami sa Grand Baby Fair sa Megamall po last time Super mUra naman po kaya sinUlit na din po.

okay na yan momshie paglabas nalang ni baby skaa mo nalang bilhin yung ibang needs pa nya😊

4y ago

okay po. gUsto po kasi namin ni hUbby sa dUe date q po nakaready na pO lahat lalO na pO dalawa lang kami magkatuwang. salamat po.

Damihan mo sa lampin sis. Madami uses kasi bukod sa pwedeng cloth diaper hehe.

4y ago

marami na po akO mOmshie...nakabili na pO aq sa enfant.

Wow! Baka sa ganyang months na din ako bumili ng paonti onti

ganon po talaga momshie..hanggang macompleto mo..

all set na mumsh, si baby nalang kulang 🤗🤗🤗

4y ago

Huh kulang na kulang pa kaya

Ako khit isa wla pa nabili hehe.

i think wala na po sobrang complete na

4y ago

thank u po mOmshie...ayaw q na rin po kc ma-hassel lalO na po malaki na yung tummy ko. ty po.