May iba pa bang need essentials for baby?

7 mOnths preggy...paUnti unti na rin akong bumili ng gamit/essentials for our little one. mga newbOrn clOthes, blankets, swaddle, crib/playpen, stroller, feeding bottles, sterilizer and other stuffs. Last na itong essentials bUt i do not kNow kung may kulang pa rin.

May iba pa bang need essentials for baby?
23 Replies

Wow! Ako din excited na Kong mamili Ng gmit Ng baby boy ko kaso Sabi sakin ni mommy masyado pa daw maaga wag daw akong excited😂5 Months pa Lang kase si Baby pero may konti na Kong gamit gift sakin Ng mga friend ko nung birthday ko☺️😍