ESSENTIALS FOR NEWBORN

Hello mumsh! I'm a first time mom, like the usual ft moms, na eexcite akong bumili ng mga gamit for my little one, kaso marami rin nagsasabi na wag masyado bumili ng ganito ganyan... Ano po ba yung mga binili nyo for your newborns na nagamit talaga? I'm currently 31 weeks pregnant. 🥹 #newbornmustneed #firsttiimemoma

1 Reply

Damit, socks, mittens, bonnet, swaddle cloth. Newborn diaper. Water wipes. Baby bed sheet, pillows. Alcohol, cotton balls, bath towel. Bath tub. Bath support. Baby soap. Mild laundry detergent for babies. Baby Cotton buds. Baby nail clipper. Mosquito net (kung malamok). Crib (optional). ung iba, as needed.