May iba pa bang need essentials for baby?

7 mOnths preggy...paUnti unti na rin akong bumili ng gamit/essentials for our little one. mga newbOrn clOthes, blankets, swaddle, crib/playpen, stroller, feeding bottles, sterilizer and other stuffs. Last na itong essentials bUt i do not kNow kung may kulang pa rin.

May iba pa bang need essentials for baby?
23 Replies

hulaan kita sis, ftm ka noh?? hehehe ganyan kasi mga first time mom maaga mag likom ng gamit ng baby di tulad ng may nasundan na, nauuna ang gastusin tulad ko hahaha, 5mos plng nman tyan ko, pero congratz in advance sa pagdating ng baby mo.

4y ago

yes pO ftm pO...pero yUng iba pO dyan freebies lng pO from Baby Company Grand Baby Fair nila kaya dumami po.