แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กไปรึว่าไหญ่พอดีค่ะ ดิ้นดีมากเลย ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะอยากรู้จังเพศอะไร แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างค่ะ

แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ
76 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าของเราตอน6เดือนอีกค่ะ ตอน9เดือนท้องเพิ่งเท่านี้เองค่ะ คลอดออกมา29++g. น้ำหนักดีเลยค่ะ คลอดง่าย ผ่านมา1เดือน ลูกหนัก4โลกว่าเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้มีผลต่อลูกนะคะ ลูกจะตัวเล็กตัวใหญ่ต้องดูที่ผลซาวด์ไม่ใช่ขนาดท้อง

24w3d กำหนดคลอด 30 ก.ค. มีแต่คนทักว่าคลอดเดือนหน้าหรอ เพราะท้องใหญ่มากกก ท้อง 3 จ้า น้องผู้ชาย

3y ago

30 กรกฎาคม เหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่เกินก็ปวดหลัง ปวดขา เน้นดูน้ำหนักตัวเล็กดีที่สุดจ้าแม่

3y ago

กลัวนำ้หนักไม่ลงลูกอะค่ะ

โห ใหญ่โตมากแม่ ทำไมคิดว่าเล็กจ้ะ อยากทราบเพศไปซาวด์เลยค่ะจะได้รู้ค่ะ

3y ago

รอวันที่22นี้ค่ะหมอนัด😁😁

แม่26ก.ค.ลูก​สาวคะ 6เดือนกว่า709gกรัม​แล้ว หมอบอกนน.ดี​ ของแม่เท่าไหร่คะ

3y ago

คะ

แม่บ้านนี้7เดือนแล้วจ้าทีมกรกฎา ท้องเล็กกว่าคุณแม่6เดือนอีกจ้า

โหหห ใหญ่กว่าเราอีก😂เรา8เดือนเเล้วท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะเเม่ 33+5

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะคุณแม่.... บ้านนี้กำหนด กรกฏาคมค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้8ก.ค คะพึ่งไปซาวด์มาหมอบอกได้ผู้ชายน้ำหนัก956กรัมคะ☺

3y ago

ดีจังเลยค่ะอยากได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ