6เดือนแล้วค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ ได้ลูกสาว แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ กี่เดือนกันบ้างแล้ว 🥰🥰

6เดือนแล้วค่ะ
46 ตอบกลับ

39+4ค่ะ อีก3วันครบกำหนดคลอด ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้กำลังปวดท้องเป็นพักๆ ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ รอไป ร.พ แล้วค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ ได้ลูกสาวจ้า ขอโทษด้วยนะคะถ้ารูปไม่สุภาพ

6เดือนเหมือนกันค่ะ ได้ลูกผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด21ตุลา จ้า

บ้านนี้ลูกชายค่ะ จั้มม้ำตั้งแต่ในท้องเลยค่ะ

อีก1อาทิตย์จะ6เดือนค่ะ. บ้านนี้ได้ลูกสาว

ชายชาย 6เดือนค่ะ ท้องแฝดแม่พุงจะแตกแล้ว

6เดือนเหมือนกันค่ะแต่น้องเอาขาปิดไว้😁

6เดือน​ ชายครับ​ อยากได้หอย​ แต่หำมา5555

5เดือนได้ลูกชายค่ะ ท้องเล็กมากค่ะ

35W ใกล้จะคลอดแล้ว ได้ลูกชาย จร้า