แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กไปรึว่าไหญ่พอดีค่ะ ดิ้นดีมากเลย ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะอยากรู้จังเพศอะไร แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างค่ะ

แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือน คนยังดูไม่ออกเลยจ้า ท้องไม่ออกเลย ท้องแรก

14 ก.ค.ผู้ชายค่ะ แม่ก็จะสายอินดี้หน่อย 🤣🤣 ท้องแรก ค่ะ

ท้องใหญ่กว่าเราเยอะเลยคะเรา25ก.ค.ยังไม่รู้เพศคะ

ใหญ่อยู่นะค่ะแม่....บ้านนี้25w4วันกำหนดคลอด17ก.ค64ลูกสาวค่ะ

3y ago

ค่ะ...ขอบคุณค่ะแม่☺️☺️

กรกฎาเหมือนกันค่ะ ลูกชาย ท้องเล็กกว่านี้ค่ะ🥰

6เดือนเหมือนกันยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ ท้องเล็กมาก🤣

3y ago

ค่าา นี้ท้องสองแล้วค่ะ

14 ก.ค.จ้า ผู้ชาย แม่เป็นคนตัวเล็กท้องเลยไม่ค่อยใหญ่

บ้านนี้13กรกฎาคม​จร้าท้องใหญ่มากมีแต่คนคิดว่าแฝด

3y ago

ได้ผู้ชาย​ค่ะ

บ้าานนี้26ก.ค.ค่ะได้ลูกชายค่ะ แต่ท้องใหญ่มากค่ะ

กำหนดคลอด 2 ก.ค งับบบบ น้อนเป็นปู้ชายยยยยย ❤️