แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กไปรึว่าไหญ่พอดีค่ะ ดิ้นดีมากเลย ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะอยากรู้จังเพศอะไร แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างค่ะ

แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้8ก.ค คะพึ่งไปซาวด์มาหมอบอกได้ผู้ชายน้ำหนัก956กรัมคะ☺

3y ago

ดีจังเลยค่ะอยากได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ