ถอดหลอดยาคุมมาได้6เดือนแล้วค่ะ

ถอดมาได้6เดือนแล้วค่ะ อีกนานไหมว่าจะท้องง ปล่อยในตลอด ตั้งแต่ถอดหลอดยาคุมจนป่านี้ยังไม่มีเลย ต้องบำรุงอะไรไหมค่ะ หรือพอมีคำแนะนำอะไรบ้างค่ะ อยากมีจริงค่ะ #อยากมีลูกค่ะ #คนแรก1ขวบ3เดือน

ถอดหลอดยาคุมมาได้6เดือนแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำให้กินโฟลิคบำรุงวันละ1เม็ดกับน้ำมะกรูดค่ะ บ้านนี้ทางแม่เองกินโฟลิคและน้ำมะกรูดวันละขวด ส่วนทางพ่อก็ทานโปรตีนบำรุงด้วยค่ะ

กินโฟลิกช่วยบำรุงได้ค่ะ แนะนำลองปั๊มหลังจาก ปจด.หายค่ะ นับวันแรกที่ ปจด.มา 7 วัน หลังจากวันที่ 7 ปั๊มเลยค่ะ เราทีเดียวติดเลย