พวกโกหก..

6604472221กรุงไทย อาริสา ใครที่มองหาคนแจกเสื้อผ้าบัญชีนี้โกงนะคะโอนแล้วไม่ส่งของค่ะหน้าไลน์เป็นตัวcนะคะทุกคนระวัง

3 ตอบกลับ

โดน คนนี้ เหมือนกันค่ะ ยังมีน่ามา ขอ ให้โอนตัวเพิ่ม อยู่ 5555 สงสัย เงิน 600 ใช้ ไม่ถึงอาทิตย์ หมด

1y ago

❤️

คนสมัยนี้ก็ทำกันได้เนาะ หลอกได้แม้กระทั่งคนท้อง

แนะนำให้นำบัญชีและรายละเอียดไปลงใน เว็บ black list ค่ะ

2y ago

เป็นแอปยังไงค่ะรูปอะคะ