ให้นมลูกทานวิตามิน c ตัวนี้ได้ไหมคะ

ให้นมลูกทานวิตามิน c ตัวนี้ได้ไหมคะ อยากเสริมภูมิคุ้มกัน ตอนนี้นิดๆหน่อยๆก็ป่วยแล้ว

ให้นมลูกทานวิตามิน c ตัวนี้ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ตอนเราให้นมลูก เรากินวิตามินสำหรับให้นมบุตรของแบล็กมอลล์ค่ะ มีวิตามินครบทุกอย่างเลยค่ะ