ระวังนะคะมีแม่ผู้ร้ายแอบแฝงอยู่

ชื่อ อาริสา การะเกตุ บอกมีของใช้เด็กส่งต่อให้ฟรีมีค่าส่งโอนเงินไปให้250บาท เปลี่ยนไลน์หนีเลยคะเสียความรู้สึกมากๆ บางทีการซื้อของเองมันเป็นอะไรที่ภูมิใจมากกว่าเราะ

2 ตอบกลับ

ลง Blacklist ในบัญชีคนโกงเลยค่ะ

8mo ago

เราก็เพิ่งโดนไปค่ะ 250บาท แนะนำสินค้ามาหลายตัว ดีที่เราไม่เอาค่ะ แต่ในคอมเม้นมีคนขอเฟสไป เค้าก้อให้นะคะ ชื่อเดียวกันกับบัญชีเลย

กำแล้ว เราพึ่งโอนไป180😓

7mo ago

เราโดน600สองวันที่แล้ว แทบร้องไห้เลยค่ะเงินเก็บเราด้วย😭😭