สอบถามหน่อยค่ะ

เงินอุดหนุนบุตร มีแม่ๆคนไหนที่ไม่ได้ใช้ (ธ.กรุงไทย,ธกส,ออมสิน)ยื่นเรื่องบ้างไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

ตอนนี้เขาให้ผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชนคะธนาคารอะไรก็ได้แต่เงินจะเข้าตามเลขประชาชน

บ้านนี้ยื่นออมสิน..เงินเข้าพร้อมเพย์เฉยเลยงง

1y ago

2 เดือนค่ะ

ต้องไปยื่นเรื่องลงทะเบียนที่ไหนคะ

1y ago

ได้ค่ะ

ใช้บัญชีของสามีเราแทนได้มั้ยค่ะ

1y ago

ของเราเขาบอกว่าได้ ขอแค่ผูกพร้อมเพกับบัตรประชาชนค่ะ

บ้านนี้ใส่บัญชีไทยพาณิชย์ไปค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็ไทยพาณิชย์เหมือนกันค่ะผูกพร้อมเพย์แล้ว

แล้วแบบนี้ต้องทำยังไงต่อค่ะ..

1y ago

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะแต่ของเราขี้นว่าลงทะเบียนสำเร็จ

เราใช้ธนาคารกรุงเทพคะ

ยังค่ะ

🌈