Pagire sa pagdumi habang buntis

6 weeks pregnant po ako. Ask ko lang po bawal po ba talaga umire pag dumudumi? Minsan po kasi mahirap pag hindi umiire hahaha. Salamat po mga mommies

13 Replies

yakult po, yan dn prob ko, grabe naman aq sa tubig bawat ihi ko inom aq water. kaso lakas ko kumain. nag worry lng aq nong sobrang tigas na tlga na hirap ilabas ung halos tagal ko sa cr iniiwas ko umire, 2days aq nag suffer sakit ng puson ko mababa yta matres ko. then nag msg aq sa OB ko f pwed mag suppository aq, pwede dw.

magkaiba naman po ang pag ire pag nag po poop at ire pag manganganak, yong pwersa pagka nag po poop papunta sa pwet po hindi sa labasan ni baby. More water ka lang sis para malambot.

di naman daw po nakaka affect kay baby yung pag ire , kaso po ang sobrang pag ire po nakakadulot po ng almuranas. so inom nalamg po maraming water ang yakult.

Hindi po bawal umire. sabi ng ob ko. Hindi po daw mapapasama si baby dun. Inom po kayo marami water para lumambot dumi or hinog na papaya

parehas tayo 6weeks pero hirap din ako magpoop umaga lang un poop ko ..ginagawa ko kumakain ako ng prutas sa gabi para malabas ko sa umaga.

hanggat maari po eh hindi po talaga dapat umiire. inom ka po ng madaming tubig para di matigas dumi mo.☺️

Ako umiire ako pag nadumi,pero sinisigurado ko na sa pwet yung force at hindi sa puson.

yes, fetus pa yan eh. yakult ka and papaya ung hinog para di matigas poops mo

sabi ng OB ko di naman po masama umire. drink a lot of water po mommy.....

Ako habang dumudumi practice na rin para sa akin... Paano umire