Hirap sa pagdumi

6 weeks and 6 days pa lang po akong pregnant. Hirap din po b kayo dumumi? Ano po ginagawa nyo pag mahirap po kayo madumi? Salamat po sa sasagot.

8 Replies

Naranasan ko yan sis. Actually minsan meron pdin. Kasama daw talaga sa pagbubuntis yan, effective ang prune juice every morning sakin with clium fiber. ☺️

More water, drink yakult, pede k din kumain ng ripe papaya. Iwas muna sa meat kase yun ang mahirap ilabas. More on gulay gulay muna.

water lang po kayo mommy pero dko naexperience mahirapan dumumi matakaw den kase ako sa water kaya cguro .. 34weeks here 🙂

maligamgam na tubig po sa umaga atleast 3 to 4 glass

more water mommy saka yakult sakin it helped a lot

more water mommy complete 8-10 glasses of water

more water and veggies....

More water lang

Related Articles