umiire pag dumudumi

Masama po ba umire pag dumudumi? Hindi po kase maiwasan. Advice naman po.

1 Reply

Hanggat maari po mommy.. Wag ka po umire.. If papasok ka po sa banyo kung pwede ei ung Poop na Poop kna po. Para iwas na din magka hemoriods (sorry sa speeling not sure)

4y ago

Wag ka mag alala mommy. Na ma skip mo ang pag poop everyday.. Natural lng po un lalo pa na vitamins ka na kaka tigas lalo ng poop .. Kaya po more water intake ka para mka tulong sa pag poop.