pag ire

ask ko lng bawal ba umire pag buntis pag dumudumi?

8 Replies

As for me, di talaga ako umiire kahit gano pa katigas at kalaki yung tae talagang tinitiis ko muna makaramdam ako na taeng tae na talaga 😂 tas habang nag iintay ako lumabas ng kusa yung tae umiinom inom ako ng maraming tubig. Mas mabuti kung simula ngayon lahat ng uulamin mo may sabaw at gulay tas yakult yakult at uminom ng maraming tubig araw araw lambot yang tae mo agad haha

5y ago

Momsh ilang yakult ma consume mo everyday?

Momsh, pag malaki na tiyan mahirap na talaga. Yun sa akin kasi nung una chill lang poops ko. Nung lumaki na tiyan grabe ang hirap na. Nag manual ako. Takot kasi akonh umiri lalot high risk ako. Kahit kumain ako ng papaya at madami tubig hirap na talaga.

4y ago

Mommy ang hirap pag magka almo. Sa akin pinagsabihan ako ng OB ko nuon na sana daw ininom ko resita niya na Lactulose, hindi sana ako magka almo.

Pwede po wag lang masyado. Kung hirap pong dumumi, drink a lot of water lang po. Try nyo din kumain ng papaya, makakatulong yun.

Magyakult ka para lumambot poops mo. At lumaklak ka gn water. Bawal umire habang napoops.

Saktong ire lang sis . Wag yung parang manganganak kana hahahaha.

5y ago

Ok lang yan normal lang umire satin lalo't kadalasan sa poop natin eh matigas talaga, hindi naman lalabas yang baby mo eh. Iba naman mararamdaman mo kung bata ang lalabas oh poop.

wag sana. or mild lang baka mapa anak ka mam

Pwede po. Wag lang bonggang bongga 😂

5y ago

Ganyan din po sakin 😅 inaantay ko nalang na lumalabas di ako umiiri ng bonggang bongga inaabot ako minsan 30mins sa cr 😂