Kailangan pa rin ba nating maging breadwinner kahit buntis tayo.?

6 po kaminFC magkakapatid pang 4th po ako.2 palang ang may asawa .isa nalang nag aaral.since highschool tumutulong na ako sa parents ko kase nagwoworking student na ako.And now I want to build my own home dahil nagkakaedad na din 28 years old na ako at ngaun na binigay ni God yung blessing.Nasstress aKo sobra dahil hindi ko pa natapos maipagawa ang bahay namin,may naiwan pa akong pangako sa mama ko na ako magbabayad sa inutan nga na malapit na din matapos.But recently nakakatanggap ako ng mga salita specially sa mom at ate ko tungkol sa pera dahil di na ako nakakapagpadla gaya ng dati.Pinili namin mag asawa na magstay ako sa tabi nya para mabantayan ako ,since pandemic di rin inallow ng company ko na magwork ako kaya umaasa lang ako sa asawa ko.Ilang gabi na akong umiiyak kase sobra yung tinetext ng ate ko sa akin.Help me namin.need ko ng word of wisdom para lalong di mawala ang respeto ko sa kanila

Kailangan pa rin ba nating maging breadwinner kahit buntis tayo.?
2 Replies

Same situation. Ang hirap kasi pag nasanay ang family natin na nagbibigay tayo lagi. Tapos pag di nabigyan, parang ang sama sama natin. Nanay ko nasanay din na kada sahod ko ay kaparte siya. Ipaliwanag mo nalang mabuti sis na buntis ka, may asawa kana at kailangan mo rin ng pera lalo na at ang hirap ng sitwasyon natin ngayon. Sana maunawaan ng mga parents natin na may pamilya na tayo at iba na priorities natin. Kung may sobra, makakapagbigay. Pero kung wala, sana maunawaan nila. Don't stress yourself. Pray lang tayo kay God🙏💕