MALI BA AKO?

NAG AWAY KAMI BECAUSE OF HIS MOM. DI NA KO NAKAPAG TIMPI DAHIL LAGI NALANG KAPAG SASAHOD SYA SA TRABAHO LAGI NALANG MAY NAKA TABI PARA SA MOM NYA, HINDI SA PAG DADAMOT PERO HINDI NAMAN GANUN KALAKI YUNG SAHOD NG ANAK NYA AT HINDI RIN NYA AKO NABIBIGYAN NG SAPAT NA PERA. LAGI NALANG KULANG O KAYA ILANG ARAW LANG EH UBOS NA DAHIL HINGI RIN NG HINGI ANG ASAWA KO KAPAG TUWING SYA AY PAPASOK. MAYROON KAMI HINUHULUGAN NA 2k EVERY SAHOD NYA DAHIL SA PALUWAGAN NAMING SINALIHAN PARA SA PAGKAPANGANAK KO AT 400 EVERY MONTH SA PHILHEALTH. ANG CONCERN KO LANG IS SANA DI NA SYA OBLIGAHIN NG MOM NYA NA MAG BIGAY KASE ALAM NAMAN NYA NA 7mons. NA AKONG PREGGY AT WALA PA KAMI HALOS IPON DAHIL LAGI KAMING NAGIGIPIT DAHIL NAKIKIHATI PA SYA SA BUDGET NAMIN. NAG DEDEMAND DIN KASE ANG MAMA NYA KAPAG MEDYO MALIIT LANG ANG NAIBIBIGAY NG ASAWA KO. NAGALIT ANG ASAWA KO DAHIL PINAGSABIHAN KO SYA NOW NA WAG MUNA MAG BIGAY SA MOM NYA, AT DAHIL LANG DAW BA SA PERA EH MAGAGALIT NA AKO. GUSTO KO LANG NAMAN NA MAY MATIRA NGAYONG SAHOD NYA NA MEDYO MALAKI KASE MA EENDO NA PO ANG ASAWA KO AT LAST DAY NYA NA SA TRABAHO, PARA NA RIN SANA KAPAG NAG APPLY SYA ULIT MAY PANG GASTOS KAMI PARA SA MGA REQUIREMENTS. HAYS MALI PO BA AKO?

1 Reply

nakausap mo na po ba hubby mo ng mahinahon before regarding po sa concern mo?

1y ago

tama po ang gnawa nyo, hndi na obligasyon ng asawa mo ang parents nya dahil may sarili na xang fam at ganun dn ang sayo, maaaring tumulong kayo pero hndi obligado.