Reklamo sa asawa!!

Hello po mga moms! I just wanna share na yung asawa ko po kase mahilig tumingin sa mga chicks kahit kasma nya ako. Lagi naming pinag aawayan toh dati nung di pa kami mag asawa pero hanggang ngayon na kasal na kami at magkakababy na eh di pa rin nya maiwasan na hindi tumingin ng mga chixx. Buntis po ako at naiinis po ako talaga sobra kaso ayaw ko pong mag away kami kase baka mastress lang ako lalo kaya kinikimkim ko nalang. May nakaranas po ba sa inyo na ganito ang asawa? Ano po ginawa nyo para umiwas na sya? Kinakalma ko nalang kase lagi sarili ko para kay baby at dahil ako naman ang asawa nya at di naman nya makukuha yung mga chixx na nadadaanan kaso NAKAKAINIS PO TALAGA!!! HAYSSS! Help me po. Thanks!

53 Replies

what I did para di na sya tumingin sa ibang chicks is nagpapaganda ako sa harap nya kahit buntis ako. wala naman na kase magagawa inis ko, kinakatakot ko kase is pag inaway ko sya baka mas lalo syang tumingin sa chixxxx... so ayon nakikita nya ako nagpapaganda for him, he asked me bakit ako nagmemake up at nagaayos eh wala naman daw kami lakad... all I said was "para di ka na tingin ng tingin sa mga chixx na punong puno ng kolorete sa mukha at kinulang sa tela. para sakin ka nalang titingin. kung kaya nila, mas kaya ko at mas lalamangan ko sila. sabi ko sayo, I can do better than them.." in the end, natauhan sya. hahaha. sorry sya ng sorry ganun pala feeling ko na parang mas gusto nya sa iba tumingin at hindi sakin. hahahaha. skl.

Normal lang yan. Kung makakita rin tayo ng pogi napapatingin din tayo. Hehe. Minsan nga nahuli ko nakasunod ng tingin e. Sabi ko na lang "Maganda no? Tulo naman laway mo." Tumatawa lang sya. Binibiro ko na lang minsan. Minsan sabay din kami napapatingin sa nga chix. Naghuhulaan kung babae o beki. 🤣 minsan pa nga nahuli ko nakatingin sa boobs. Eh napatingin din ako nung una. Sya talaga tagal nakatingin kaya nahuli ko, sabi ko na lang "oy ung mata mo luluwa na." Sabay tawa kaming 2. Sabay sabi, ang laki kasi. Agree naman ako. Tawa lang kami ng tawa nagaasaran dahil sa boobs ng babae. 🤣

Samin baliktad..akonung nakakapansin ng maganda at sexy...ung asawa ko sasabihin "sino?" "Saan?" "Ewan pangit nmn" sabay hahawakan kamay ko at hahalikan ako..iba iba yata lalaki momshie...34 weeks na ako at ngayon mas naging mala linta asawa ko sakin...minsan pinupugpog ako ng halik..ako nanawa..😂 pero heto mommy same gawin mo sa kanya..pag kasi kami nanunuod ng pelikula sSabihin ko sa asawa ko ang gwapo ni "ano" nakasimangot na yan..same kaya gawin mo..hanggang ma feel nyA..haha

5y ago

Haha try mo un mommy baka umepekto. 😂

Hindi talaga assurance ang kasal para masabi mong sayong sayo na ang asawa mo. Or mahal na mahal ka ng partner mo. Lip ko, pag naglalakad kami at may nakasalubong kaming masyadong showy na yung damit, pagkalagpas namin sasabihin ko, ang sobrang sexy ng damit nya. Tapos sasabihin nya sa akin, sino? Sasabihin ko yung nakasalubong natin. Tapos sasabihin nya, ewan ko di ko naman napansin dahil sayo lang naman ako nakatingin. Charrot. Hahaaha! Havah ng hair. 😂

I understand where you're coming from kasi nakakabastos talaga pag chinecheckout niya yung ibang babae pag kasama ka. Understandable naman that he'll be attracted to attractive women, pero sana di niya ipaobvious di ba. I think the best thing for you to do is to communicate your feelings with him clearly and calmly (i.e. don't shout at him, di yan makikinig). Dapat mainitindihan niya that it hurts your feelings at hindi siya harmless kasi tingin "lang".

Pag nakakakita ako ng chix bigla ako titingin sa hubby ko, tinititigan ko sya kung titingin sya dun sa babae, hahaha. Eh minsan nararamdaman nya na nakatingin ako sknya kaya di sya tumitingin dun sa chix.. Pero minsan nahuhuli ko sya bgla mapapatingin sa babae, halos magkandabali pa nga leeg e..kinakausap ko sya sabi ko gawen ko kaya un tumitig sa lalaking dadaan, anu mararamdaman mo.. ayun natahimik, nakonsensya ata

Ganyan din yung husband ko dati nung mag bf/gf plang kami. Kumakain kami sa resto nun, nang may nakatinginan cya. Sinabihan ko si husband na, head Turner? Gusto mo tanungin ko na no. And name para naman hindi na kayo magtitigan, nakakahiya kasi sken. Baka naabala ko na kayo. HABANG naririnig ng babae. As in nilakasan ko para aware cya. Nakakainis talaga lalo na buntis ka. Nakakainsulto din kasi minsan. :)

Hehehe kapag nakakakita aqo ng magandang bbae tinuturo qo sa mister qo. Tpos hnd sya titingin dun sabay sasabhin nyang ( mas maganda daw aqo dun at ung anak namin) 😊 Pro pag palaging ganun c mister mo ignorin mo na lang or gwin mo mas magpaganda ka pra sa kanya, malay mo un lng ung way nya pra ipahiwatig nya ung gsto nyang gwin mo. 🙂

Hahaha. Dati bago palang kami mag bf gf. Ganyan din siya. Kaya nagseselos ako at nag aaway kami. Ang ginawa ko, kada may dumadaan din na pogi. Tinitignan ko rin, kaya nagseselos naman siya inaaway niya ako. Dun ko binabalik sa kanya, "BAKIT? GAWAIN MO YAN DIBA! NAKAKASELOS DIBA! WALA KANG PAKEALAM KUNG TUMINGIN DIN AKO SA IBA" Hehehe.

Ganyan din hubby ko pero ok lang sakin, kasi kahit ako naaattract din sa mga magaganda at gwapo minsan sinasabi ko pa sa knya ang ganda nung babae oh sabay turo haha, sya din nman pagnakakakita ng maganda at gwapo tinuturo nya rin sakinas long as wala nman malisya ok lang yun lahat nman tayo naaatract sa mga magaganda at gwapo eh.