Sino po marunong bumasa? Sana po may makasagot nh sspotting po aq june 26 hanggang ngaun july 12 na

.. may 6 po aq ng karon hangga g 12 then inabangan q ng june 6 wala naging june 8 tas 3days lng then after that june 26 spptting aq till now july 12 na natural lang pp ba un sa pagbbuntis kasi sa pt positive sa trans v wala . Peeo 1month n xa ngaun

Sino po marunong bumasa? Sana po may makasagot nh sspotting po aq june 26 hanggang ngaun july 12 na
11 Replies

Hi sis, ndi po ako expert based lang po ito sa experience ko. Missed abortion na po ang impression sa utz mo, almost the same po sakin. Positive po ang pregnancy test mo kaya totoo po na may nabuo po, pero ndi nadevelop ang baby, tumigil sya magdevelop. "nabugok" sabi nga po ng OB ko non. ang diagnosis sakin ay Blighted Ovum. Pero ung sayo sis Pregnancy of Unknown Location, baka po Ectopic Pregnancy ang saiyo and pag ganyan ang case ndi po talaga nagsusurvive ang pregnancy. Mostly sa gantong case po ay nararaspa. May mass or bukol po na nakita sa ovary mo kaya need mo talaga magpa second opinion. Sana nakatulong ito sis. Tatagan mo ang sarili mo and be prepared. Praying for you po 🙏❣️

3y ago

Yan din pagka intindi ko, ang phalagahan MO ung bukol kc un ang importante

Sa unang impression po mamsh, ang ibig sabihin po ay bugok po ang nabuo sa inyo at walang nadevelop na baby. kinukinsedera na pwedeng ito ang mga dahilan po ng kalagayan nyo: pregnancy of unknown location po ibig sabihin ay ectopic po ang nangyari o sa mas madaling salita ay hindi po sya nabuo sa matres. missed abortion po ay nalaglag po ang baby ovarian mass po ibig sabihin ay may bukol po kayo sa obaryo ninyo pero kailangan pa po ng iba pang pagsusuri para mas makita ng maigi yung obaryo ninyo. Mas maigi po na ang OB mismo mag explain sa inyo. Get well soon po. God bless!

Hi momsh.. Ganito po kasi yan kapag missed abortion at may spotting or bleeding means may naiwan pa sa loob.. Kahit ilang beses ka mag pregnancy test positive parin ang result nyan pero wala nang baby.. Kapag nag stop naman ang spotting mo means wala nang natira sa loob ng matres..nagclose na si cervix.. Minsan naman positive sa PT pero bugok o hindi nabuo ang baby.. So better consult ur OB para macheck ka parin.. Ty❤️

3y ago

Trot ganito din nangyari sa friend ko, hanggat di na lilinis matres nya positive at positive lalabas sa pt not knowing na nakunan na pala sya kaya ang ending nag ka impeksyon pa matres nya kasi hindi na linis agad😔

sis anong week kna? based kasi jan sa utz mo, if pregnancy of unknown location pwedeng ectopic. yung missed abortion naman, pwedeng nakunan ka po. ☹️ meron din base jan na may small cystic formation sa cervical region. need mo po yata magpa second opinion. keep safe and keep the faith.

wala n po spotting ko mga mamsh. . then. .simula pinot q toh now ng pt aq first wiwi. . positive po sa pt. . nextweek try q pa trans v ulit. . ngbedrest lng po aq as in higa wala naring sakit or kaht na anong nalabas. . nhhilo,cravings at antok po aq

Hello po. As far as the ultrasound is concerned, nakalagay walang nakikitang sac. Usually ung sac is early to be seen, this is where the baby lies. If no sac means no pregnancy din. Please have it read by your OB. She knows best.

Hi mamshie🙂 according sa utz wala nakita na evidence na pregnant ka po. Kaya need u po sya pabasa sa OB u for further assessment mamshie. Lalo na may spotting ka😔 keep safe kau ni baby❤️

3y ago

need mo parin ma check po . baka ectopic kaya ka nag spot.. unknown location po kasi nklaagay.. Need mo meds .. pag may naiwan yan jan delikado po.

pa check up ka ulit sis, wala kasing nakitang baby sa ultrasound mo..ayun nga baka ectopic yan which is alarming kc may spotting ka

missed abortion na po sya kaya kayo nagspotting. pacheck nyo po sa OB para malaman po ang ggwin 😞

naka pag check up kna po s ob nyu anu dw sabi?