Sino po marunong bumasa? Sana po may makasagot nh sspotting po aq june 26 hanggang ngaun july 12 na

.. may 6 po aq ng karon hangga g 12 then inabangan q ng june 6 wala naging june 8 tas 3days lng then after that june 26 spptting aq till now july 12 na natural lang pp ba un sa pagbbuntis kasi sa pt positive sa trans v wala . Peeo 1month n xa ngaun

Sino po marunong bumasa? Sana po may makasagot nh sspotting po aq june 26 hanggang ngaun july 12 na
11 Replies

pls sana may makasagot

Post reply imageGIF