Pregnancy after miscarriage

Last May 23 po nakunan aq. then June 19 nagfollow up check up aq then pinag PT aq Negative naman po. Then July 1 nakaramdam aq ng hilo at pagsusuka kaya nag PT aq. Nagulat ako dahil positive na ulet. Since makunan aq hnd pa q niregla ulet. So nag pacheck up ulet aq July 4 at nagpa transV and according sa result 5weeks 4 days na dw aq. Pano kaya nangyare un na 1month and 1 week na agad ung tiyan ko? Nagkakamali po ba ang trans V?

1 Reply

Fairly accurate naman ung transv. Di naman ibig sabihin na 5 weeks na yung baby e 5 weeks ago niyo ginawa. Based kasi yan sa last menstrual period kaya usually mga 2 weeks advanced. Example ako jan 15 ang last menses ko pero ginawa namin si baby mga jan 25 pa. Ultrasound ko ng feb 16, 4 weeks na si baby.

5y ago

thank you po.