Milk: From Nan HW One to NAN HW TWO

6 months old na po si lo ko. First week of Jan 2020 nagstart na po sya magsolids. Cerelac po muna one flavor for a week as per pedia's advise. Also, nag switch na din kami ng milk from Nan one to Nan two. Jan 4 na confine si baby kasi biglang nilagnat and nagtatae po. Hanggang ngayon naka confine pa din po kami. Ang diagnosis is amoeba and roseola virus po. Now nag normal na po cbc results ni baby and wla na po syang lagnat pero nagtatae pa din po. Possible po kaya na dahil din sa milk kaya nagtatae pa din sya? 1 week and 1 day na po kami dito nakaconfine.

2 Replies

Amoeba ang reason mamsh kung bakit sya nagda-diarrhea. Anong tubig ginagamit mo sa cerelac at milk nya? Make sure na distilled water like Wilkins. Wag na wag na wag kang gagamit ng pinakuluan lang basta. Alam kong may kokontra sa sinabi kong wag gagamit ng basta pinakuluan lang pero sorry syempre naninigurado lang. Naka NAN HW TWO rin baby ko hindi naman nagda-diarrhea. Wilkins tubig nya

Sana gumaling na baby mo mumsh