Milk

Hi po ask ko lang sino po Nan hw users? Baby ko kasi parang naninbago ang tiyan naging basa and dark green ang poops nya after mgchange ng Nan hw one to nan hw two.

2 Replies

hi sender. 1yr ago na yung post. magbaka sakali lang ako. same experience kasi kay lo. Nan one to Nan two naging parang dark green/ gray yung poop nya. kamusta po poop nya mula noon. sana masagot

Hi mommy. Hndi po ako nan user pero formula fed dn si baby ko. Paanong watery po? Ilang beses na nagpoop? Dapat hndi po lalagpas ng 5x a day ang poop nya.

4y ago

Friday pa kami ngchange ng milk from nan hw one to nan hw two. Ng sat ng poop siya ng 2x loose. Then sunday hindi siya ng poop. Then monday un ung 3x na watery. Kahpon once n lang watery pero ndi sobra prang malapot na. Then ngayon once na lang din same din watery na medyo malapot. Iniisip ko baka ng aadjust ung tiyan kasi ngstart lang nman ng ngpalit kami ng milk nya. Everyday mg poop baby ko sa nan hw one ska ok poop nya. Pero ng first month nya dn before loose din poop nya hanggang naging ok na.