How to switch from stage 1 milk to stage 2?

First time mom po, 6 months na si LO and need ko na siya i switch sa nan optipro hw two kaya lang nung pinalitan ko agad sinusuka niya, papaano po ba yung sinasabi nila na mix ung nan optipro one sa nan optipro two? Help po, nag punta ko pedia advise lang ibalik ko sa one ulit, hnd naman siya pwede mag stick sa one since 6 months na siya.

1 Reply

Pagmix momsh 1:1 so pagnagtimpla ka ng milk nya 1 portion o 1 scoop nung nan optipro one then one scoop din ng nan optipro two para di mabigla yung tummy ni baby. If 3 scoops ka 2 scoops nung luma tas 1 scoop naman nung bago. Pagnakakaadjust na sya baliktarin mo naman 2 scoops ng bago tas 1 scoop nung luma hanggang samaubos na nya yung luma. Pedia lang din nagturo saken nyan nung magswitch ako ng milk.