How to mix formula milk?

First time mom po, 6 months na si LO and need ko na siya i switch sa nan optipro hw two kaya lang nung pinalitan ko agad sinusuka niya, papaano po ba yung sinasabi nila na mix ung nan optipro one sa nan optipro two? Help po, nag punta ko pedia advise lang ibalik ko sa one ulit, hnd naman siya pwede mag stick sa one since 6 months na siya. #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

1 is to 1 ang portion muna momsh. Hanggang sa masanay na sya sa bagong formula.