ท้องเล็กมั๊ย

6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 6กิโล หลายคนทักว่าท้องเล็กจัง

ท้องเล็กมั๊ย
105 ตอบกลับ

ดูจากท้องแล่วก็น่าจะเท่าๆกันทำไมบ้านนี้บอกว่าใหญ่เกิน🤦‍♀️

เราก็ 6 เดือน น้ำหนักเท่ากันเลยจร้า ท้องแรกอาจจะเล็กก็ได้น๊า

5เดือน จะ6เดือนค่ะ บ้านนี้ตัวเล็กค่ะ ท้องเลยเล็ก นน.ขึ้น3โลค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้16week น้ำหนักขึ้นมา1โล โฟกัสแค่น้ำหนักลูกก็พอ

บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าเล็กเหมือนกันค่ะ อย่าไปสนใจค่ะแม่

เราว่าไม่เล็กน๊า อย่าไปใส่ใจค่ะ เน้นน้ำหนักลูกก็พอค่ะ 😊

ท้องปกติค่า คุณแม่ ^^ 6 เดือนแล้วนะคะ ยินดีด้วยมากๆเลยจ้าา

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วขึ้น4-5โลเองคะ แต่เด็กอยู่ในเกณฑ์คะ

7เดือน​คะ​ น้องน้ำหนัก​ตามเกณฑ์​ น้ำหนักขึ้นมา​ 9กิโลคะ

บ้านนี้ชั้งน้ำหนักตอนท้องได้6เดีอน 56 ตอนนี้ 8 เดีอน 64 ค่ะ