ท้องเล็กมั๊ย

6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 6กิโล หลายคนทักว่าท้องเล็กจัง

ท้องเล็กมั๊ย
105 ตอบกลับ

6เดือนเท่ากันเลยของเราขึ้นมา3โลท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ของเราตอน6เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ

อย่าเครียดคะ เหมือนกันคะ 7 เดือน 7 โล เดียวขึ้นเองคะแม่

6เดือน​ ขึ้นมา8กก.ค่ะ ท้องขนาดปกติ​ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์

ไม่เล็กจ้า ปกติ โฟกัสน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอน๊า

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะตอน6เดือนมีแต่คนทักว่าเล็ก

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้นมา 4 โล น้ำหนักน้องตามเกนฑ์ค่ะ

ไม่เล็กนะ ของเรา 6 เดือนเหมือนกัน นน ขึ้นมา 3 กิโล

บ้านนนี้6เดือนกว่า น้ำหนักขึ้น9โล ท้องเเรกจ่า

6เดือนขึ้น11โลค่ะ​ แต่ท้องก็ประมาณนี้เหมือนกัน