5เดือนแล้วน้องพึ่งจะตอด ช้าไปมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนท้องหนาบางไม่เหมือนกัน ค่ะ น้องอาจจะดิ้นมาก่อนหน้านี้แล้วแต่คุณแม่ไม่รู้สึก ของเราท้อง2 ได้4เดือนแล้วก็ยังไม่รู้สึกว่าตอดเลยค่ะ

ไม่ค่ะ ปกติๆ