ท้องเล็กไปไหม

5เดือนแล้วค่ะท้องเล็กไปไหมค่ะ มีคนบอกว่าท้องเล็กมากเลยค่ะ ท้องแรก

ท้องเล็กไปไหม
54 ตอบกลับ

ถ้าคนที่บอกคุณแม่ไม่ใช่คุณหมอ ก็ไม่ต้องกังวลอะไร แล้วคนที่บอก บอกรึป่าวว่สา ต้องให้ใหญ่ขนาดไหนถึงจะพอใจเค้า จะเล็กหรือใหญ่มันอยู่ที่สรีระร่างกายของแต่ละคนนะ ถ้ามัวแต่ฟังคนอื่นเราก็จะมากังวลแบบนี้ตลอดไป เวลาไปหาหมออยากรู้อะไรก็ถามให้ละเอียดไปเลย

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญ แต่สำคัญตรงน้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์หรือป่าวค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ ใครจะทักว่าท้องเล็ก ก็อย่าใส่ใจเรยค่ะแม่

ท้องแรกไม่เล็กหรอกค่ะ ถ้าคุณแม่ท้องดูเล็กแต่น้ำหนักลูกในท้องคุณหมอบอกอยู่ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กหรอกค่ะ

ห่วงเรื่องท้องเล็ก ห่วงน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ ไปหาหมอให้เขา อัลตร้าซาวด์ให้ก็ได้ค่ะ ว่าส่วนสูงน้ำหนักตรงตามเกณฑ์ไหม

ท้องสาวท้องแรก ท้องเล็กปกติค่ะ. 😂 ดีเเล้วค่ะ ท้องจะได้ไม่แตก คลอดง่าย ท้องยุบเร็ว. เน้นน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอโน๊ะ.

ดูจากสายตาก็จะบอกว่าเล็กไปค่ะ แต่ถ้าคุณหมอบอกว่าแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ปล.คำถามยอดฮิต

ท้อเล๊กเล็กนะคะ นี่ท้องหรอคะนึกว่าอ้วน รีบไปหาหมอนะคะเกรงว่าลูกคุณแม่จะไม่สมบูรณ์😉

ท้องแรกไม่เล็กหรอกค้ะ บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือน ขนาดท้องออกบางคนยังว่าเหมือนไม่ได้ท้อง

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนจ้า 1-5เดือนคนอื่นมองเหมือนไม่ได้ท้องเลย #ท้องแรก

เหมือนกันค่ะ กังวลทุกวันแต่หมอก็บอกไม่ต้องกังวล กลัวลูกไม่โต