ท้องเล็กไปไหม.

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35+5 สัปดาห์มีแต่คนทักว่าท้องเล็กอยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ( ท้องแรกจ้า )

ท้องเล็กไปไหม.
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวมองว่าไม่เล็กนะคะคุณแม่ ดูปกติมากค่ะ กับอายุครรภ์เท่านี้

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ตอนแรกก็แอบกังวนนิดๆค่ะ.