แม่บ้าน

แม่บ้านไหนท้องได้6เดือนแล้วค่ะท้องเล็กไปไหมค่ะ

แม่บ้าน
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 Week 4 วัน อัลตร้าซาวด์น้ำหนักตัวเล็ก 900 กรัมท้องเล็กหรือท้องใหญ่ไม่สำคัญคะแม่อยู่ที่น้ำหนักตัวเล็กในครรภ์มากกว่า ว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไหมถ้าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญนะค่ะแม่ๆแม่บ้านนี้ท้องเล็กคลอดออกมาหนัก3,630เลยเพราะฉะนั้นท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะอยู่ที่แม่บำรุงน้องยังใงค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแต่ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่

22week เพิ่งออกค่ะ แต่ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์แล้วค่ะ อยู่ที่การบำรุง

บ้านนี้ท้อง2แล้ว6เดือนล่ะจ้าาท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ไหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้23วิคล่ะยังแบนยุเลยคะ

บ้านนี้ก็เล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกนคะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเลย

ได้หญิงหรือชายคะท้องแบบเดียวกันเลย

ไม่เล็กค่ะ ส่วนตัวคิดว่าปกติดีค่ะ