ท้องเล็กไปไหม

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้วไม่ทราบว่าท้องเล็กไปไหมคะ

ท้องเล็กไปไหม
46 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

แม่บ้านนี้ยิ่งเล็กมาก5เดือนแทบท้องไม่โผ่ลอ่ะไกล้กำหนดคนยิ่งว่ายิ่งทักลูกจะถึงโลมั้ยโนสนโนแคร์ลูกชั้นเหิดมา2820แข็งแรงดีมากไม่อบไม่เหลืองแค่นี้ก็พอใจแล้วว

คุณแม่... อย่าไปกังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่เลยค่ะ กินยาตามที่หมอบอกให้ครบ กินอาหารที่มีประโยชน์ ผักผ่อนเยอะๆอย่ากังวล ลูกออกมาจะได้สมบูรณ์และแข็งแรงค่ะ

คำถามลักษณะนี้มีมาบ่อย ลองค้นหาโดยคลิกตรงปุ่มมุมบนขวาของแอป น่าจะช่วยให้ได้ความรู้ในการเตรียมเป็นแม่และเลี้ยงลูกที่มากขึ้น

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณก็ไม่ต้องกังวลจ้า ท้องจะออกและใหญ่มากประมาณ8-9เดือน

5เดือนค่ะท้องหน้าจะสมสวนกับตัวของคุณแม่นะค่ะเพราะคุณแม่หน้่าจะตัวเล็ก

ท้องแรกไหมคะ​ ถ้าท้องแรกก็เล็กเป็นปกติของแม่ท้องแรกคะ

5y ago

คะ​ ขอให้ปกติดีทั้งแม่และลูกนะคะ​ และขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้5เดือนเล็กกว่าคุณแม่ตอนนี้อีกค่ะ

ถ้าท้องแรกก็ถือว่าปกตินะคะ หน้าท้องยังตึงกระชับ