ท้องเล็กไปไหม?

คือจะ5เดือนแล้วท้องแค่นี้ปกติไหมค่ะ

ท้องเล็กไปไหม?
1 ตอบกลับ

นี่ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ตอน 5 เดือน ขนาดนอนหงาย ยังเล็กกว่านี้เท่าตัวเลยค่ะ (แต่ลูกโตเกินอายุครรภ์จริงค่ะ) ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y ago

หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะที่ท้องโตน่าจะเป็นเพราะแม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้วมั้งค่ะ55555