ท้องเล็กไปไหม

5เดือนแล้วค่ะท้องเล็กไปไหมค่ะ มีคนบอกว่าท้องเล็กมากเลยค่ะ ท้องแรก

ท้องเล็กไปไหม
54 ตอบกลับ

5เดือนเราก็เท่านี้ค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่แต่แม่ตัวเล็กค่ะ

ท้องแรกป่ะค้ะ.....เด่วไปโตช่วงแปดเดือนจ้ะใจดยนๆ

เขาไม่ดูท้องเล็กหรือไหญ่หรอกคะเขาดูที่นนลุก

ของเเม่บ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันจร้า ท้อง5เดือน

ถ้าน้ำหนัก​ลูก​ตาม​เกณฑ์​ก้อไม่ต้องกังวล​

ปกติคะแม่บ้านนี้ตอน5เดือนเล้กกว่านี้อีกคะ

ของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ. 5เดือน. แบนราบเลย

ท้องแรกก้เล็กปกติค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน

อ่านค่ะจะได้ไม่เป็นภาระคนในแอพ

5y ago

ชอบเม้นนี้ค่ะ คืออยากให้ท้องโต เพื่อคนอื่นจะได้เห็นใจหรอคะ

ของเราเล็กกว่านี้ค่ะ 5เดือนเหมือนกัน