ไม่ได้ฝากครรภ์

5เดือนแล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย สามีอายุเยอะ ยังสามารถแก้ไขหรือทำไรทันใช่มั๊ยหากเด็กไม่สมบูรณ์หรือผิดปกติ

3 ตอบกลับ

ไปฝากค่ะ ถ้าไม่พร้อมปรึกษาหมอเพื่อยุติการตั้งครรภ์ได้ แต่ขอบอกไว้ก่อนนะคะว่าหมอด่าแน่นอนค่ะตั้ง5เดือน

ปกติไม่ควรเกิน 12 วีคนะคะ กว่าจะตรวจกว่าผลจะออก แม่ควรรีบพบหมอด่วนเลยค่ะ

น่าจะไม่ได้แล้วจ้า เพราะปกติอายุครรภ์ต้องไม่เกิน19w

4mo ago

ของแม่พึ่งไปตรวจดาวน์แบบฟรี หมอบอกห้ามเกิน18+6จ้า