ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ไม่มีสมุดสีชมพู สามารถไปอัลตร้าซาวด์ได้มั้ย

ไม่ได้ฝากครรภ์ สามารถไปอัลตร้าซาวด์ดูก่อนได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก ไปพบคุณหมอเพื่อฝากครรภ์ หมออัลตราซาวด์ให้ก่อนเลยค่ะ แต่ยังไม่รับฝากเพราะไม่เจอตัวน้อง 😭ไม่มีสมุดชมพูด้วยจ้า

กี่วีคแล้วคะ

3y ago

17วีคแล้วค่ะ